Tổng Công ty ACC tổng kết thực hiện Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam

   Sáng 18-8, Tổng Công ty ACC tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam. Đại tá Nguyễn Hữu Toàn - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đại biểu cơ quan chức năng Cục Chính trị Quân chủng và lãnh đạo chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng công ty ACC.

Đại tá Nguyễn Hữu Toàn - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng PK-KQ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đại tá Nguyễn Mai Đô - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tổng Công ty ACC phát biểu tại Hội nghị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

     Tại Hội nghị, các ý kiến thảo luận đã khẳng định Luật Sĩ quan QĐND Việt Nam đã thể hiện rõ sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương - BQP đối với cán bộ. Tuy nhiên, qua nhiều năm thực hiện Luật Sĩ quan QĐND Việt Nam còn có những nội dung cần phải sửa đổi cho phù hợp với thực tế hiện nay. Trong đó, vấn đề được nhiều đại biểu quan tâm là tạo điều kiện để cán bộ được đào tạo nâng cao trình độ về mọi mặt đáp ứng tốt hơn với yêu cầu nhiệm vụ và được điều chỉnh chế độ tiền lương, phụ cấp; được tham gia nhiều hơn tại các dự án nhà ở của Bộ Quốc phòng, dự án nhà xã hội, thuê, mượn nhà công vụ để cán bộ yên tâm công tác và rèn luyện, cống hiến...

     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đại tá Nguyễn Hữu Toàn - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng PK-KQ ghi nhận, đánh giá cao Đảng ủy Tổng Công ty ACC đã có nhiều biện pháp triển khai thực hiện hiệu quả Luật Sĩ quan QĐND Việt Nam trong thời gian qua; đồng thời, yêu cầu Đảng ủy, chỉ huy Tổng Công ty tiếp tục làm tốt công tác giáo dục, quán triệt, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, sĩ quan, nhất là đội ngũ cán bộ trẻ về Luật Sĩ quan QĐND Việt Nam để vận dụng hiệu quả trong quá trình công tác, giữ vững sự ổn định và phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tin, ảnh: KIỀU TUẤN

 

Video - phóng sự